Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

5 lưu ý của đầu bếp và cách làm để có miếng steak chuẩn vị tại gia

(SGTTO) - Steak - hình thức áp chảo hoặc nướng một miếng thịt ở những nền nhiệt độ khác nhau để cho ra miếng steak có độ chín khác nhau. Đây là món ăn phương Tây khá phổ biến đối với nhiều người bởi hương vị thơm ngon, khó quên. 

Tuy nhiên, nhiều người thường nghĩ rằng mua thịt loại xịn, đắt tiền là sẽ có được một miếng steak ngon và chuẩn? Thật sự, đó chỉ mới là một nửa câu chuyện của miếng steak ngon miệng. Mời bạn đọc cùng với Sài Gòn Tiếp Thị Online đi tìm một nửa câu chuyện còn lại với kinh nghiệm chia sẻ từ Đầu bếp Trần Phước Hậu, hiện là bếp chính tại nhà hàng Esta Eatery (TPHCM).

Đầu bếp Trần Hậu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối