Thứ Sáu, Tháng Mười 18, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm ngon phở sườn bê ‘núp hầm’ ở quận 3

(SGTT) - Chọn những phần thịt bê làm điểm nhấn, tiệm phở "núp hầm" nằm trên đường Trần Quang Diệu, quận 3 đã mở bán hơn 15 năm qua. Thực khách đến đây không chỉ dùng bữa sáng mà còn có thể ghé qua khuôn viên kế bên cà phê sáng cùng gia đình, bạn bè.

Chủ quán chia sẻ, trước đây, quán bán ở mặt tiền đường nhưng vì lý do riêng mà phải dời vào trong này. Tận dụng mặt bằng bỏ trống trông như một tầng hầm, vậy mà tiệm phở lúc nào cũng đông khách tìm đến thưởng thức phở bê.

Theo đó, thực khách có thể chọn lựa những phần thịt bê như sườn, bắp, đuôi... bên cạnh đó còn là tái nạm hay bò viên cũng thơm ngon, dậy vị. Đặc biệt, phần nước dùng hầm từ xương dọc sống lưng bê nên có hương thơm đặc trưng, thanh ngọt chứ không quá nồng mùi. Còn thịt bê thì mềm mại, phần da thơm chứ không ngấy như da bò. Giá một tô phở từ 45.000 - 80.000 đồng.

Phở 152 | 152 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3 | Giờ mở cửa: 7:00 – 12:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giúp học sinh vùng cao tìm về con chữ sau những...

0
(SGTT) - Sau những thiệt hại nặng nề mà cơn bão Yagi để lại, các em học sinh tại vùng núi Lào Cai đã...

Ghé thăm chợ Thủ Đức nhớ thử vị cháo vịt Ngọc...

0
(SGTT) - Ngoài sự tấp nập giao thương hàng hóa, thì ẩm thực tại chợ Thủ Đức (thành phố Thủ Đức) cũng thu hút...

Ngày Doanh nhân, nghe doanh chủ kể chuyện thích ứng

0
(SGTT) - Áp lực tạo ra “kim cương”, khả năng thích ứng tạo ra cơ hội cùng với những thách thức đã và đang...

Thử vị món chay tại nhà hàng đạt Michelin Selected ở...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu phố yên tĩnh ở thành phố Thủ Đức, Du Yên là nhà hàng ẩm thực chay nổi bật...

Doanh nhân nước ngoài và câu chuyện thích nghi tại thị...

0
(SGTT) - Ngày 13-10, Việt Nam tôn vinh các doanh nhân - những người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh...

Đổi vị bánh mì phá lấu heo, quán bán hơn 30...

0
(SGTT) - Hương vị đặc trưng và sự kết hợp độc đáo đã giúp bánh mì phá lấu trở thành món ăn được nhiều...

Kết nối