Thứ Sáu, Tháng Mười 18, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Ghé quán cháo lòng gia truyền 80 năm ở quận 1

(SGTT) - Nổi tiếng với món cháo lòng gia truyền hơn 80 năm, quán bà Út nằm ngay trung tâm quận 1 là điểm đến quen thuộc của nhiều thế hệ thực khách Sài Gòn.

Đến nay, món cháo lòng đã truyền qua bốn thế hệ và hương vị vẫn nguyên vẹn như ngày đầu mở bán. Theo đó, cháo được nấu kỳ công từ gạo rang, hầm chung nước xương nên có vị ngọt thanh.

Cháo được nấu cùng huyết - được quán chế biến từ huyết lỏng nên màu cháo ngả tối như kiểu nấu cháo huyết miền Bắc.

Phần lòng heo quán chỉ sử dụng một số bộ phận như ruột để làm dồi chiên, lưỡi, tim, phèo, sụn. Phần thú linh chiên giòn là đặc sản của quán nhưng cũng tùy bữa có phục vụ, bữa không. Một phần cháo bà Út có hai mức giá bán 52.000 đồng và 62.000 đồng.

Cháo lòng bà Út | 201A Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 19:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giúp học sinh vùng cao tìm về con chữ sau những...

0
(SGTT) - Sau những thiệt hại nặng nề mà cơn bão Yagi để lại, các em học sinh tại vùng núi Lào Cai đã...

Ghé thăm chợ Thủ Đức nhớ thử vị cháo vịt Ngọc...

0
(SGTT) - Ngoài sự tấp nập giao thương hàng hóa, thì ẩm thực tại chợ Thủ Đức (thành phố Thủ Đức) cũng thu hút...

Ngày Doanh nhân, nghe doanh chủ kể chuyện thích ứng

0
(SGTT) - Áp lực tạo ra “kim cương”, khả năng thích ứng tạo ra cơ hội cùng với những thách thức đã và đang...

Thử vị món chay tại nhà hàng đạt Michelin Selected ở...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu phố yên tĩnh ở thành phố Thủ Đức, Du Yên là nhà hàng ẩm thực chay nổi bật...

Doanh nhân nước ngoài và câu chuyện thích nghi tại thị...

0
(SGTT) - Ngày 13-10, Việt Nam tôn vinh các doanh nhân - những người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh...

Đổi vị bánh mì phá lấu heo, quán bán hơn 30...

0
(SGTT) - Hương vị đặc trưng và sự kết hợp độc đáo đã giúp bánh mì phá lấu trở thành món ăn được nhiều...

Kết nối