Thứ Năm, Tháng Bảy 4, 2024

Ẩm thực Michelin: Lạ vị với món phở ăn cùng khoai tây chiên

(SGTT) – Phở Chào gây ấn tượng cho thực khách TPHCM bởi món phở Nam Định truyền thống, cùng món “phở tine” – ăn cùng khoai tây chiên, phô mai độc đáo. Gần đây, phở Chào trở nên đông đúc khách ghé đến bởi giải thưởng Bib Gourmand do cẩm nang ẩm thực quốc tế Michelin trao tặng.

Phở Chào | Địa chỉ: 52 Nguyễn Công Trứ, phường 19, quận Bình Thạnh | Giá bán: 40.000 – 140.000 đồng/món | Giờ mở cửa: 6:30 – 15:00 ; 17:00 – 21:00

Sau khi xem xong video, bạn có sẵn sàng đến phở Chào thưởng thức hay không?

Xem kết quả

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đổi vị với bún đỏ Đắk Lắk, ‘núp’ chợ Tăng Nhơn...

0
(SGTT) - Bún đỏ là món ăn đặc trưng của người dân Đắk Lắk, với điểm dễ nhận biết là sợi bún đỏ, thấm...

Điểm bất cập trong quyết định tắt số giây đếm ngược...

0
(SGTT) - Trung tâm Quản lý giao thông đô thị thuộc Sở Giao thông vận tải TPHCM bắt đầu thí điểm không đếm ngược...

Làm kinh tế tuần hoàn: Mô hình và cách thức xanh...

0
(SGTT) - Việc chuyển đổi xanh trong sản xuất cần được nhìn nhận nghiêm túc ở mọi góc độ và cần có cách tiếp...

Mặt bằng trung tâm TPHCM vẫn tiếp tục ‘chờ’ khách thuê

0
(SGTT) - Nhiều mặt bằng tại các khu vực trung tâm của TPHCM như quận 1, quận 3, quận 5... vẫn rơi vào cảnh...

Cuối tháng 8-2024, thông 1 nhánh hầm chui Nguyễn Văn Linh...

0
(SGTT) - Theo tính toán của chủ đầu tư, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TPHCM) sẽ thông nhánh...

Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?

0
(SGTT) - Đầu năm 2024, TPHCM đã triển khai thêm nhiều khu phố ẩm thực với mục đích giúp người dân và du khách...

Kết nối