Thứ Bảy, Tháng Bảy 6, 2024

Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?

(SGTT) – Đầu năm 2024, TPHCM đã triển khai thêm nhiều khu phố ẩm thực với mục đích giúp người dân và du khách có thêm điểm ăn uống, vui chơi, trải nghiệm như phố Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) và Thảo Điền (Quận 2). Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, các khu phố ẩm thực này vẫn chưa đem lại hiệu quả như kỳ vọng.

Thái Bảo - Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn: hàng quán thích ứng, khách...

0
(SGTT) - Quốc hội đã chính thức thông qua quy định cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện...

Đổi vị bữa sáng với bánh cuốn Tây Sơn, món ăn...

0
(SGTT) - Bánh cuốn Tây Sơn là món ăn nổi tiếng của người dân vùng đất võ Bình Định. Điểm đặc sắc của món...

Quán phở, miến gà ở TPHCM hai lần đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Với hơn 50 năm mở bán, phở miến gà Kỳ Đồng là một trong những địa chỉ ẩm thực quen thuộc của...

TPHCM: Bơ ‘nữ hoàng’ chạm đáy, vải thiều leo đỉnh

0
(SGTT) - Từng được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loại bơ với giá bán cao ngất ngưỡng, hiện nay bơ 034 rớt...

Thư thái bên ly cà phê ‘Kingdom’, ngắm đàn cá tung...

0
(SGTT) - Tọa lạc tại một góc đường Tô Hiến Thành, quận 10, tiệm cà phê Bistro Kingdom có không gian thoáng mát, đặc...

Đổi vị với bún đỏ Đắk Lắk, ‘núp’ chợ Tăng Nhơn...

0
(SGTT) - Bún đỏ là món ăn đặc trưng của người dân Đắk Lắk, với điểm dễ nhận biết là sợi bún đỏ, thấm...

Kết nối