(SGTT) – Ngày 20-4-2023, Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương đã tổ chức buổi bồi dưỡng nghiệp vụ với chuyên đề ẩm thực kiểu Á, thêm điểm nhấn về trang trí cắt tỉa và tạo hình. Sự kiện diễn ra tại Sân Golf Palm Sông Bé (Bình Dương).
- Hội Đầu bếp Bình Dương tiếp tục lan tỏa văn hóa ẩm thực tỉnh nhà
- Hội Đầu Bếp Bình Dương mang yêu thương đến trẻ em nghèo Đắk Nông
- Hội Đầu bếp Bình Dương sẽ lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực tỉnh nhà
Là hội đầu bếp chính quy và được thành lập trong thời gian gần đây, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương mang “sứ mệnh” giới thiệu và lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, hội còn là cầu nối và sân chơi để các đầu bếp tham gia, giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.
P.V