Thứ Ba, Tháng Bảy 2, 2024

Ẩm thực Michelin: Lạ vị với món phở ăn cùng khoai tây chiên

(SGTT) – Phở Chào gây ấn tượng cho thực khách TPHCM bởi món phở Nam Định truyền thống, cùng món “phở tine” – ăn cùng khoai tây chiên, phô mai độc đáo. Gần đây, phở Chào trở nên đông đúc khách ghé đến bởi giải thưởng Bib Gourmand do cẩm nang ẩm thực quốc tế Michelin trao tặng.

Phở Chào | Địa chỉ: 52 Nguyễn Công Trứ, phường 19, quận Bình Thạnh | Giá bán: 40.000 – 140.000 đồng/món | Giờ mở cửa: 6:30 – 15:00 ; 17:00 – 21:00

Sau khi xem xong video, bạn có sẵn sàng đến phở Chào thưởng thức hay không?

Xem kết quả

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?

0
(SGTT) - Đầu năm 2024, TPHCM đã triển khai thêm nhiều khu phố ẩm thực với mục đích giúp người dân và du khách...

Bữa sáng Sài Gòn: Khác lạ vị cơm tấm Long Xuyên...

0
(SGTT) - Cơm tấm là món ăn phổ biến của người dân thành phố Long Xuyên, An Giang. Sự đặc sắc của món ăn...

TPHCM: Tiểu thương lo bán ‘ế’ khi giá sầu riêng cuối...

0
(SGTT) - Sầu riêng tại các tỉnh miền Tây Nam bộ đang bước vào giai đoạn cuối vụ, nguồn cung khan hiếm đã khiến...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử canh bún, bún riêu ‘núp’ chung...

0
(SGTT) - Trong nhiều món ăn sáng, canh bún hay bún riêu là món khoái khẩu của một số thực khách. Nếu có dịp...

Cần nghiên cứu sâu trước quyết định đổi mới

0
(SGTT) - Cả thế giới hiện đang trải qua những thay đổi to lớn. Trong bối cảnh đó, trên bình diện quốc gia, chúng...

Nhâm nhi cà phê, thỏa thích dùng bữa sáng tại Sori

0
(SGTT) - Tọa lạc trong con hẻm nhỏ đường Tú Xương, quận 3, tiệm cà phê Sori có không gian là biệt thự cũ...

Kết nối