(SGTT) - Bánh hỏi là món ăn sáng ưa thích của một số thực khách. Theo đó, tại một góc chợ Thái Bình, quận 1, có quầy cô Út phục vụ món ăn này với đa dạng thức ăn kèm.
Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua...
(SGTT) - Với niềm đam mê ẩm thực chay nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn và đưa phong cách ăn uống Châu Âu đến Việt Nam, ông Kieron Bell, một cựu cai ngục người Anh đã mở cửa hàng thức ăn chay Filthy Vegan (86 Cô Bắc, quận 1,...
(SGTT) - Bột chiên là món ăn bắt nguồn từ ẩm thực Trung Hoa, du nhập vào Việt Nam và được một số người chọn kinh doanh. Nếu yêu thích món ăn này và muốn trải nghiệm kiểu chế biến truyền thống người Hoa, thực khách có thể ghé...
(SGTT) - Trong hơn bảy thập kỷ qua, tiệm bánh xèo 46A Đinh Công Tráng, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người dân Sài thành và du khách. Món bánh xèo nơi đây có điểm nhấn bởi dùng bếp củi làm chín bánh, nhân bên trong gồm...