Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Trang chủẨm thựcTrổ tài đầu bếp

Trổ tài đầu bếp

Công thức làm món gỏi bò bóp thấu và lẩu riêu cua bắp bò bắt vị

(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 20 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, đầu bếp Phan Duy Thanh đã hướng dẫn mọi người thực hiện hai món ăn: gỏi bò bóp thấu và lẩu riêu cua bắp bò. Trổ tài đầu bếp...

Mẹo làm những món ăn từ cốm, thực phẩm đặc trưng cho mùa Thu miền Bắc

(SGTT) - Cốm là thực phẩm nổi tiếng ở Hà Nội, thường có nhiều vào mùa Thu. Từ loại thực phẩm này, mọi người có thể trổ tài đầu bếp làm một số món ăn vặt hay món chính chiêu đãi người thân, bạn bè. Trổ tài đầu bếp...

Công thức món chè Việt lọt top 100 món tráng miệng ngon nhất châu Á

(SGTT) - Có màu sắc bắt mắt với nhận diện ba màu đặc trưng, món chè ba màu vừa được Taste Atlas ghi nhận trong danh sách 100 món tráng miệng ngon nhất châu Á. Trổ tài đầu bếp làm 3 món ăn từ cá heo nước ngọt Bỏ...

Công thức những món ăn từ sản vật mùa nước nổi

(SGTT) - Mùa nước nổi về ở miền Tây cũng là lúc loài cá linh được săn bắt, thu hoạch. Trong bữa cơm dân dã, những món ăn từ cá linh luôn chiều lòng mọi khẩu vị từ người dân miền sông nước cho đến du khách. Trổ tài...

Trổ tài làm canh Việt kiểu ba miền, lọt top món hải sản ngon thế giới

(SGTT) - Ẩm thực Việt thời gian gần đây được nhiều chuyên trang ẩm thực thế giới đánh giá cao, từ món ăn truyền thống như phở, bánh mì cho đến món ăn vùng miền. Mới đây, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas bình chọn canh chua cá ở...

Công thức làm bữa tiệc Canape tại gia thêm phần thú vị

(SGTT) - Canape (finger food) là hình thức tiệc mà món ăn có khẩu phần nhỏ, vừa đủ cho thực khách cầm tay thưởng thức. Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 19 - Chủ đề ẩm thực quốc tế, đầu bếp Nguyễn Quốc Trường đã...

Trổ tài đầu bếp làm 3 món ăn từ cá heo nước ngọt

(SGTT) - Cá heo nước ngọt là sản vật đặc trưng của một số tỉnh, thành miền Tây sông nước. Do thịt cá ngọt, mềm và béo thơm nên được người nội trợ ưa dùng chế biến món ăn. Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm...

Thử làm chú chó bưởi cho mâm cỗ trung thu thêm đẹp mắt

(SGTT) - Phá cỗ trung thu là một hoạt động ý nghĩa, gắn kết các thành viên gia đình trong ngày tết đoàn viên. Theo đó, chú chó bưởi là một sản phẩm không thể thiếu trong mâm cỗ ngày này. Đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn tạo hình...

Thử nấu hai món Việt lọt top 100 món ăn từ thịt gà ngon nhất thế giới

(SGTT) - Gà kho sả ớt và cà ri gà là hai món ăn vừa được bình chọn trong top 100 món ăn từ thịt gà ngon nhất thế giới. Vậy nên, bạn còn chần chừ gì mà không thử trổ tài đầu bếp chế biến chúng để chiêu...

Trổ tài đầu bếp làm mâm tiệc hải sản trong ngày nghỉ lễ 2-9

(SGTT) - Bên cạnh việc đến nhà hàng dùng bữa, mọi người có thể nấu ăn tại nhà để chiêu đãi người thân, bạn bè nhân dịp lễ 2-9. Trổ tài đầu bếp làm món "trend" ẩm thực mới nhất từ Dubai Trổ tài đầu bếp cùng món bánh...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký

Mới cập nhật

Tin bài khác