Chủ Nhật, Tháng mười một 24, 2024

Ba món ngon không nên bỏ qua khi đến mùa xoài

(SGTTO) - Việc bổ sung xoài vào thực đơn hằng ngày không chỉ làm phong phú bữa ăn mà còn đảm bảo những lợi ích sức khoẻ cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Xoài là một loại trái cây dễ ăn, có vị chua ngọt hài hoà nên có thể biến tấu thành nhiều món ăn khác nhau. Đặc biệt, xoài thường được sử dụng để chế biến thành các món ăn tráng miệng, ăn vặt hoặc kem giải khát ngon miệng và hấp dẫn.

Ăn một trái xoài mỗi ngày giúp cơ thể bổ sung lượng magie, chất xơ, kali, vitamin A cần thiết cho thị lực khoẻ mạnh; vitamin B để ngăn ngừa bệnh tim và vitamin C để tăng cường hệ miễn dịch.
XÔI XOÀI

BINGSU XOÀI
XOÀI LẮC MUỐI ỚT

K.P. (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối