Thứ hai, Tháng hai 3, 2025

Bản tin 1-1-2022: Cùng nhìn lại những sự kiện ẩm thực đáng nhớ trong năm 2021

(SGTT) – Trải qua đợt giãn cách kéo dài gần nửa năm, sau du lịch, dường như ngành ẩm thực và thị trường F&B nói chung chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, năm 2021 cũng là một năm đáng nhớ với những người yêu ẩm thực với nhiều sự thay đổi và thích ứng mới.
Hãy cùng Sài Gòn Tiếp Thị điểm qua một số sự kiện ẩm thực nổi bật trong năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Trồng hành lá, tự nấu bún bò Huế, biết làm bánh mì, học cách trữ thực phẩm… là những “kỹ năng” mà những tín đồ ẩm thực và yêu bếp đã rèn luyện được qua mùa giãn cách kéo dài 4 tháng lịch sử. Và một số sự kiện khác đáng nhớ với giới ẩm thực năm 2021: đua nhau mở kênh Tik Tok ẩm thực – học nấu ăn từ nguyên liệu tại nhà; nhà hàng từ “0 sao” đến “5 sao” đóng gói giao món tận nơi; CEO chuỗi Stix bỏ trốn lừa đảo; bánh mì “trà xanh” Huynh Hoa…

Yến Nhi

Kỹ thuật: Như Huỳnh - Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối