Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Bánh canh, phở khô, bánh đa là chủ đề ẩm thực vùng miền kỳ đầu tiên của Rex

(SGTT) - Nhằm quảng bá ẩm thực vùng miền Việt Nam, sáng ngày 11-6, Khách sạn Rex (TPHCM) đã tổ chức buổi khám phá ẩm thực vùng miền kỳ 1 với ba món ăn bánh canh Trảng Bàng, phở khô Gia Lai và bánh đa cua Hải Phòng.

Theo đó, buổi trải nghiệm diễn ra ở Rooftop Garden Bar, tầng 5 khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, với gần 100 khách tham dự là những người yêu thích ẩm thực vùng miền.

Ngoài khu vực thưởng thức, thực khách còn được tham quan ba gian hàng món ăn vùng miền giới thiệu cho kỳ 1 là bánh canh Trảng Bàng, Tây Ninh (miền Nam); phở khô Gia Lai (miền Trung) và bánh đa cua Hải Phòng (miền Bắc), cũng như xem đầu bếp chế biến trực tiếp tại quầy.

Theo ban tổ chức, sự kiện là dịp giới thiệu thêm những điểm nhấn về ẩm thực của khách sạn Rex, mà cụ thể là hướng đến các món ăn vùng miền Việt Nam với trải nghiệm mới lạ, cao cấp hơn. Không chỉ qua trình bày sang trọng, các món ăn vùng miền được nấu từ các nguyên liệu vận chuyển từ chính vùng miền đó để giữ đúng "tinh thần" cho món ăn.

Thông qua sự kiện, ban tổ chức kỳ vọng khi du lịch dần hồi phục, du khách quốc tế chọn điểm đến Việt Nam có dịp thưởng thức những đặc sản vùng miền của đất nước hình chữ S. Dự kiến mỗi ba tháng, sự kiện Ẩm thực vùng miền Việt Nam sẽ tổ chức một lần tại khách sạn Rex với đa dạng các món ăn của 63 tỉnh, thành.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối