(SGTT) - Vỏ bánh được làm từ bột mì hoa ngọc lan ăn cùng trứng gà, sữa tươi cùng với sốt cà ri, xúc xích và trứng chiên kẹp phía trong. Chưa đầy 5 phút, bạn đã có thể thưởng thức bánh mì Paratha vừa thổi vừa ăn, giòn tan trong miệng.
- Bánh mì tiệm Ngon: “Làm ổ bánh mì đặc biệt 15 ngàn thì no cả ngày”
- Bản đồ ẩm thực: Trải nghiệm ẩm thực đường phố Đà lạt cùng bánh mì xíu mại
- Ông Arnold Đặng Trung Hiếu, Đại sứ ẩm thực toàn cầu tại Việt Nam, với ước mơ đem bánh mì Việt ra thế giới
Ở Ấn Độ người ta gọi đây là bánh Paratha, là loại bánh của người Hồi giáo. So với hương vị ban đầu, chủ quán đã biến tấu để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Là người gốc Hồi giáo, anh Muhammad Amine, chủ quán cho biết: “Vì vợ yêu thích việc làm bánh, vậy nên hai vợ chồng quyết định bán loại bánh này đã được hơn 3 năm. Tại đây, mình có bán nhiều hương vị khác nhau, có bánh ngọt, bánh mặn, thập cẩm và cả thập cẩm đặc biệt”.
Muốn đến thưởng thức, bạn nhớ ghé tại địa chỉ 565 Cách Mạng Tháng Tám, phường 15, quận 10. Quán mở cửa từ 18:15 – 22:00, mức giá khá bình dân, 13.000 - 27.000 đồng cho từng loại bánh khác nhau.
Uyên Tâm