Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Bánh mì Paratha của Ấn độc lạ tại Sài Gòn chỉ 13.000 đồng

(SGTT) - Vỏ bánh được làm từ bột mì hoa ngọc lan ăn cùng trứng gà, sữa tươi cùng với sốt cà ri, xúc xích và trứng chiên kẹp phía trong. Chưa đầy 5 phút, bạn đã có thể thưởng thức bánh mì Paratha vừa thổi vừa ăn, giòn tan trong miệng.

Ở Ấn Độ người ta gọi đây là bánh Paratha, là loại bánh của người Hồi giáo. So với hương vị ban đầu, chủ quán đã biến tấu để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Là người gốc Hồi giáo, anh Muhammad Amine, chủ quán cho biết: “Vì vợ yêu thích việc làm bánh, vậy nên hai vợ chồng quyết định bán loại bánh này đã được hơn 3 năm. Tại đây, mình có bán nhiều hương vị khác nhau, có bánh ngọt, bánh mặn, thập cẩm và cả thập cẩm đặc biệt”.

Xe bánh mì Paratha gốc Ấn được nhiều người tìm đến thưởng thức vị bánh mới lạ.

Muốn đến thưởng thức, bạn nhớ ghé tại địa chỉ 565 Cách Mạng Tháng Tám, phường 15, quận 10. Quán mở cửa từ 18:15 – 22:00, mức giá khá bình dân, 13.000 - 27.000 đồng cho từng loại bánh khác nhau.

 

Uyên Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối