Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Biên tập viên SCMP gợi ý 9 món ăn nhất định phải thử khi đến Hội An

(SGTT) - Trong chuyến công tác mới đây tại Hội An, cô Kylie Knott, biên tập viên tờ South China Morning Post (SCMP) của Hồng Kông (Trung Quốc) đã dành thời gian khám phá ẩm thực địa phương.

Theo đó, cô được đồng nghiệp là người bản địa dẫn đi du lịch và thưởng thức các món ăn tại Hội An. Bắt đầu buổi sáng từ ngôi chợ trong phố cổ, mọi người tiếp tục ghé lớp dạy nấu ăn do Red Bridge tổ chức. Tiếp tục lên thuyền đi dọc sông Thu Bồn, cô và đồng nghiệp có dịp thưởng thức các món ăn đặc sắc nơi đây chỉ trong hai ngày công tác. Cô Kylie Knott chia sẻ, ẩm thực Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung có những điểm nhấn về hương vị kết hợp từ cách chế biến độc đáo và nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi ngon. Sau đây là những món ăn cô dành lời khen ngợi và đăng tải nội dung trên SCMP.

Phúc An

Theo South China Morning Post (SCMP)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối