Thứ tư, Tháng mười một 27, 2024

“Bỏ túi” bí quyết làm bánh trung thu trà xanh phô mai

(SGTTO) - Với công thức khá đơn giản cùng nguyên liệu dễ tìm, những người yêu làm bánh có thể “bỏ túi” bí kíp món bánh trung thu phô mai trà xanh từ lớp học Flora Cooking Class vào cuối tuần này.

Ảnh: Cooky-CookingClass.

Bánh trung thu trà xanh phô mai có sự hòa quyện giữa vị béo của phô mai, trứng muối và chút đắng đắng, nhẫn nhẫn từ bột trà xanh. Loại bánh trung thu này thường không quá ngấy nên dễ hợp khẩu vị với nhiều người, từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Với thành phần chính là bột trà xanh, vỏ bánh trung thu mang màu xanh bắt mắt và khi cắt đôi chiếc bánh ra sẽ dậy lên mùi thơm nhẹ nhàng của trà. Kết hợp ăn bánh cùng nhâm nhi chén trà nóng sẽ càng thêm ngon miệng.

Thông tin lớp học làm bánh trung thu phô mai trà xanh

  • Thời gian: Thứ Bảy, từ 9:00 - 12:00, ngày 24-8-2019.
  • Địa điểm: Flora Cooking Class, 148 Hai Bà Trưng, phường Đakao, quận 1, TPHCM.
  • ‍Đầu bếp hướng dẫn: Xuân Trung
  • Phí tham dự: 300.000 đồng

Nội dung chương trình

  • Bí quyết trong hương vị.
  • Những mẹo làm bánh trung thu nướng.
  • Tạo ra bánh trung thu độc đáo riêng.
  • Trải nghiệm tự tay làm bánh trung thu với 2 người/nhóm/bộ dụng cụ làm bánh.
  • Mang về 4 bánh với trọng lượng 50g/bánh.

*Thông tin chi tiết và đăng ký lớp học tại https://cooky.vn/lop-hoc-nau-an. Điện thoại: 028 668 07286 hoặc 0707 684 846.

Minh Yến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối