Thứ sáu, Tháng mười hai 13, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng ‘lên thuyền’ cùng hủ tiếu kiểu Thái

(SGTT) – Lấy cảm hứng từ văn hóa phục vụ món ăn trên thuyền của người dân Thái Lan, quán Aroi Thai (quận 5), đặt tên cho món ăn của mình là “hủ tiếu lên thuyền”.

Chủ quán cho hay, chị là người rất thích các món ăn Thái Lan và cơ duyên mở quán khi có người bạn Thái Lan chia sẻ cách nấu hủ tiếu. Theo đó, hương vị và cách nấu được chị giữ nguyên bản như của người Thái. Đến Aroi Thái, thực khách có sự lựa chọn “hủ tiếu thuyền” kèm hai loại nước dùng: đậm đà nước đục và trong nước vị tomyum. Thức ăn kèm đa dạng như thịt viên, tổ ong, thịt hầm, sườn, lưỡi của heo và bò.

Đặc biệt, quán còn phục vụ món sườn heo ớt xanh gây sốt cộng đồng ẩm thực thời gian gần đây, cùng thức uống đặc trưng Thái như trà sữa, trà tắc. Giá món ăn từ 40.000 – 65.000 đồng/phần.

Aroi Thai | 86 Bùi Hữu Nghĩa, phường 7, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối