Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Cháo lòng miền Tây gạo rang, ngày bán hơn trăm ký lòng

(SGTT) - Cháo lòng là thức ăn sáng của nhiều người dân Sài Gòn bởi hương vị thơm ngon, dễ thưởng thức. Tại quận 7, có một quán ăn bán món cháo lòng mang hương vị miền Tây, ngày bán hơn trăm ký lòng heo.

Qua chia sẻ, chủ quán cho hay, cháo lòng miền Tây thường có cách nấu là rang gạo và nấu ra thành phẩm nước cháo hơi loãng, hạt gạo rời, ăn nhiều cũng không ngán. Với đa dạng hơn 15 loại lòng heo như gan, cật, tim, lưỡi, dồi trường, cuống họng, má heo... mỗi ngày quán bán trung bình 100kg lòng.

Đặc biệt, nước chấm đặc trưng miền Tây của món cháo này là nước mắm sả nên có vị thơm, chấm với lòng hợp vị. Giá món ăn từ 30.000 đồng/phần.

Cháo lòng miền Tây | Địa chỉ: 125 Lê Văn Lương, phường Tân Kiểng, quận 7 | Giờ mở cửa: cả ngày

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối