Thứ tư, Tháng mười hai 4, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc bún riêu tóp mỡ mọc giòn hương vị Bắc giữa lòng Sài Gòn

(SGTT) - Nhắc về bún riêu tại Sài Gòn thì nơi đâu cũng thấy bán nhưng thấm vị Hà Nội với thức ăn kèm có tóp mỡ chiên giòn, nước dùng thanh ngọt thì thực khách thường nghĩ đến bún riêu Cô Hương Béo.

Chủ quán chia sẻ, quán đầu tiên mở bán tại Hà Nội và cho đến nay đã có gần 20 quán tại Hà Nội và TPHCM. Điểm đặc sắc của bún riêu nơi đây so với những nơi khác là nước dùng thanh ngọt đi kèm thức ăn đa dạng. Có thể kể đến như giò tai, mọc giòn, trứng vịt lộn, đậu hũ chiên, bò tái lăn, tóp mỡ, riêu cua, cua sụn chiên. Chỉ từ 43.000 đồng, mọi người đã có thể thưởng thức một tô bún riêu mới lạ so với những món bún riêu truyền thống trước đây.

Bún riêu Cô Hương Béo | 110 Cao Thắng phường 4, quận 3 | Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối