(SGTT) - Nằm khép mình trên đường Cô Giang, quận 1, tiệm ăn chị Hòa gây thương nhớ cho thực khách bởi phong vị ẩm thực miền Tây trong các món ăn. Trong đó, mì bò kho là món được nhiều người chọn làm thức ăn sáng khi ghé nơi đây.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán mở bán đã được mấy chục năm nay và anh hiện đang là thế hệ thứ ba lưu giữ những công thức món ăn độc đáo. Kể về mì bò kho, chủ quán cho hay, anh nấu thành phẩm nước dùng không quá gắt mùi như những quán khác; thịt bò thì trụng và để riêng nên còn độ giòn sật sật mà không bị nhão. Với sợi mì, anh chọn tiệm người Hoa để bảo đảm hương vị.
Đặc biệt, ngoài mì bò kho, quán còn bán một số món khác như bún mắm, mì vịt tiềm, bún Thái, bún bò Huế, bún cà ri gà, bún gỏi dà... chia theo ngày nên phù hợp cho gia đình đổi vị mỗi bữa sáng. Giá món ăn trung bình khoảng 40.000 - 45.000 đồng.
Tiệm ăn chị Hòa | 26 Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 12:00