(SGTT) - Tọa lạc trên đường Hoàng Diệu, quận 4, quầy xôi 189 thu hút thực khách bởi sự đa dạng trong các thức ăn kèm. Đặc biệt, quán chỉ mở bán vào khung giờ người dân đi làm, đi học.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, xôi do chị nấu tương tự các quầy xôi khác khi dùng nếp để đồ. Tuy nhiên, sự đặc sắc ở đây so với nơi khác là đa dạng các món ăn kèm. Có thể kể đến như lòng mề, xá xíu, chả lụa, trứng ốp la, lạp xưởng, chà bông, trứng cút. Trong đó, món ăn kèm tôm khô và bắc thảo là điểm nhấn để mọi người tìm đến.
Dù là tôm khô nhưng chủ quán xào qua với nước dừa tươi để tôm mềm, dễ ăn và thêm chút vị béo bùi. Trứng bắc thảo là thực phẩm quen thuộc của người Hoa có hương vị lạ miệng đặc trưng. Giá bán 30.000 đồng/phần. Quán còn bán thêm bánh mì thịt và bánh mì thịt gà.
Xôi 189 | 189 Hoàng Diệu, phường 9, quận 4 | Giờ mở cửa: 6:00 – 9:00 (thứ Hai - thứ Sáu)
Phúc An