Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Dân dã món cháo bồi tuổi thơ, ngày bán chỉ 20 tô

(SGTT) - Cháo bồi là món ăn dân dã, mộc mạc của bà con các vùng nông thôn Việt Nam. Tại quận 4, hiện có một hàng quán bán món ăn này với những suất ăn có giới hạn, ngày chỉ bán ra 20 tô.

Chủ quán chia sẻ, cháo bồi nơi đây đã mở bán hơn 10 năm. Theo đó, cháo được nấu từ gạo, tôm khô và màu nâu cam đặc trưng là từ màu hạt điều. Ngoài ra, còn là nước dùng hầm từ các loại xương để lấy vị ngọt thanh cho cháo.

Ngoài nước cháo, thực khách có thể gọi thêm các món ăn kèm, đa dạng như thịt heo cắt lát, tôm nguyên con, chả cá và giò heo. Giá món ăn dao động từ 25.000 - 65.000 đồng/phần. Đặc biệt, quán còn bán thêm món bánh canh cua với hương vị nước dùng và sợi bánh canh dai giòn đặc trưng.

Cháo bồi chị Uyên | Địa chỉ: Góc ngã 3 đường số 45 và 50, phường 5, quận 4 | Giờ mở cửa: 6:00 – 9:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối