(SGTT) - Trong nhiều thương hiệu phở tại TPHCM, Phở 17 thu hút thực khách bởi nhất vị gia truyền qua 44 năm mở bán. Đến nay, thương hiệu này có 5 chi nhánh ở thành phố để thực khách thuận tiện chọn lựa dùng bữa.
- Bữa sáng Sài Gòn: bánh canh nước cốt dừa, không phải dân Sài Gòn nào cũng biết
- Bữa sáng Sài Gòn: Độc lạ mì sụa người Hoa làm từ đậu nành
- Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng xôi xéo 9 vị, thơm lừng hương Bắc
Nhân viên tại chi nhánh Trần Bình Trọng, quận 5, thông tin, thương hiệu Phở 17 mở bán từ năm 1979 với vị nước dùng, cách nấu đặc trưng giữ nguyên. Theo đó, nồi nước dùng hầm từ xương bò, gia vị chuyên biệt nên vị nước vừa phải, màu nước trong.
Bánh tại quán dùng là sợi bánh phở cọng nhỏ thơm mùi bột gạo, thức ăn kèm đa dạng như tái, gầu, gân, nạm, viên và sườn bò. Đặc biệt, mỗi khẩu phần ăn đều được nhân viên cân theo trọng lượng quy định để đảm bảo chất lượng. Ngoài phở bò, quán có phục vụ thêm bò lá lốt để thực khách đi nhóm hay gia đình đổi vị. Giá món ăn dao động từ 45.000 - 75.000 đồng/phần.
Phở 17 | 201 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5 (4 chi nhánh còn lại ở quận 1, 10, Tân Bình, Bình Tân) | Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00
Phúc An