(SGTT) - Được một người bạn quốc tịch Pháp chia sẻ công thức nấu món bún măng bò độc đáo, chủ quán Bà Dzú vẫn duy trì hương vị này hơn 10 năm qua, gây thương nhớ cho biết bao thực khách từng thưởng thức.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Theo đó, bún măng bò nơi đây độc đáo ở phần nước dùng, nguyên liệu và rau ăn kèm. Cụ thể, phần nước dùng được hầm từ sụn và nạm bò, cộng thêm một ít bí quyết riêng nên tổng thể hương vị có sự tương đồng với bún bò Huế, bún măng vịt và bún riêu.
Tiếp đến, thức ăn kèm đa dạng như nạm, gân, tái, bắp hoa, sườn sụn, lá xách; thêm măng được chủ quán sơ chế kỹ nên không còn mùi hăng khó chịu. Chỉ từ 35.000 đồng, thực khách có thể trải nghiệm một món ăn đặc sắc mà hiện chưa có quán ăn nào ở Sài Gòn bán.
Quán Bà Dzú | 308 Cao Đạt, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00
Phúc An