(SGTT) - Nằm lọt thỏm giữa con đường chuyên ẩm thực Hà Nội A4, quận Tân Bình, quán ăn Bình có phục vụ món bún ốc gia truyền. Qua chia sẻ, chủ quán là người Hà Nội, vào TPHCM mở quán đã hơn 10 năm.
- Bữa sáng Sài Gòn: Lạ miệng bánh canh càng cúm, thịt ngọt không kém ghẹ, cua
- Bữa sáng Sài Gòn: Nhất vị gia truyền 40 năm hủ tiếu hồ đất quận 6
- Bữa sáng Sài Gòn: Khám phá món bún nổi tiếng đất công tử Bạc Liêu giữa lòng Sài Gòn
Ngoài một số món đặc trưng Hà Nội như bún chả, bún đậu, bún riêu, nem rán thì bún ốc cũng là điểm nhấn nơi đây. Theo đó, một phần bún ốc gồm thịt ốc lột vỏ, chả chiên, đậu hũ chiên, cà chua, riêu cua và sợi bún cọng nhỏ. Đặc biệt, phần nước dùng nấu từ xương heo, cà chua chưn, dấm bỗng và sốt gia truyền nên có vị thanh ngọt, dễ thưởng thức. Một phần bún ốc có giá bán là 45.000 đồng.
Bún ốc Bình | 75A, đường A4, phường 12, quận Tân Bình | Giờ mở cửa: 6:00 - 21:00
Phúc An