(SGTT) – Đối với thực khách yêu thích bánh mì chảo, thương hiệu Dì Nữ có lẽ không còn quá xa lạ bởi đã mở bán hơn 70 năm tại khu vực trung tâm thành phố.
- Bữa sáng Sài Gòn: bánh canh nước cốt dừa, không phải dân Sài Gòn nào cũng biết
- Bữa sáng Sài Gòn: Độc lạ mì sụa người Hoa làm từ đậu nành
- Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng xôi xéo 9 vị, thơm lừng hương Bắc
Nhân viên quán cho hay, bánh mì Dì Nữ trước đây bán bánh mì kiểu truyền thống nhưng nhận thấy nhu cầu thực khách quan tâm đến bánh mì chảo nhiều nên bán thêm. Tất cả nguyên liệu phần lớn do nhà làm, tủ thức ăn đầy ắp tạo sự thích thú cho mọi người ngay khi vừa đến.
Quán có hai khu vực trong nhà và ngoài trời nhưng nhiều người thích ngồi ngoài trời dùng bánh mì chảo để cảm nhận một chất riêng của ẩm thực đường phố Sài Gòn. Một phần bánh mì chảo thập cẩm gồm có xúc xích, chả lụa, jambon, xíu mại, thịt bò xào, trứng ốp la, phô mai, pate, cá.
Kiểu ăn bánh mì chảo cũng là điểm nhấn thu hút thực khách khi mọi người tự cho lượng tương ớt, nước tương vào chảo và đảo đều. Ai thích thêm vị beo béo quán có chuẩn bị chén bơ. Còn lại có bánh mì, đĩa dưa leo cà rốt ngâm. Ngoài bánh mì chảo, quán có bán thêm bánh mì truyền thống, xôi mặn, xôi gà. Giá bánh mì chảo từ 50.000 – 60.000 đồng/phần.
Bánh mì chảo Dì Nữ | 2 Đặng Trần Côn, phường Bến Thành, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:30
Phúc An