Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì xá kén người Hoa núp hẻm 30 năm, khách lúc nào cũng đông đúc

(SGTT) - Tô hủ tiếu mì với sắc vàng của sợi mì, sắc trắng của hủ tiếu, hòa cùng vị thanh ngọt của thực phẩm ăn kèm, tiệm hủ tiếu mì xá kén núp hẻm quận 11 ngày qua ngày đón vài trăm lượt thực khách dùng bữa sáng dù chỉ mở bán 4 tiếng rưỡi.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán hơn 30 năm nay với điểm nhấn là củ xá kén bào nhỏ hòa cùng nước tương, nước mắm để làm nước chấm. Theo đó, thực đơn tại quán mang phong vị người Hoa với sợi hủ tiếu mềm bản to, sợi mì vàng bản nhỏ cùng thức ăn kèm đa dạng.

Cụ thể, thực khách có thể tùy chọn thịt gà, lòng gà, xá xíu, tôm, cật, bò viên... cũng như sợi bánh yêu thích. Có hai cách thưởng thức là món nước hoặc trộn khô cùng tóp mỡ. Giá món ăn từ 40.000 đồng/phần. Mọi người lưu ý tới sớm hơn giờ phục vụ bởi quán lúc nào cũng đông khách.

Hủ tiếu mì xá kén | 278/12 Tôn Thất Hiệp, phường 12, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối