(SGTT) - Tô hủ tiếu mì với sắc vàng của sợi mì, sắc trắng của hủ tiếu, hòa cùng vị thanh ngọt của thực phẩm ăn kèm, tiệm hủ tiếu mì xá kén núp hẻm quận 11 ngày qua ngày đón vài trăm lượt thực khách dùng bữa sáng dù chỉ mở bán 4 tiếng rưỡi.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán mở bán hơn 30 năm nay với điểm nhấn là củ xá kén bào nhỏ hòa cùng nước tương, nước mắm để làm nước chấm. Theo đó, thực đơn tại quán mang phong vị người Hoa với sợi hủ tiếu mềm bản to, sợi mì vàng bản nhỏ cùng thức ăn kèm đa dạng.
Cụ thể, thực khách có thể tùy chọn thịt gà, lòng gà, xá xíu, tôm, cật, bò viên... cũng như sợi bánh yêu thích. Có hai cách thưởng thức là món nước hoặc trộn khô cùng tóp mỡ. Giá món ăn từ 40.000 đồng/phần. Mọi người lưu ý tới sớm hơn giờ phục vụ bởi quán lúc nào cũng đông khách.
Hủ tiếu mì xá kén | 278/12 Tôn Thất Hiệp, phường 12, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:30