Thứ năm, Tháng mười hai 12, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu sa tế bò đất quận 4, ngày bán hơn trăm tô

(SGTT) - Nhắc đến hủ tiếu sa tế, thực khách thường nghĩ đến khu vực Chợ Lớn. Vậy nhưng, ở quận 4, có một quán ăn phục vụ món hủ tiếu sa tế bò với nước dùng đậm đà, thịt bò đa dạng gồm bò viên, bò tái, bò nạm. Nếu thích hải sản, thực khách có thể yêu cầu thêm thịt tôm hấp.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán đã hơn ba năm qua. Chỉ từ yêu mến món ăn này, họ đã tìm hiểu, học hỏi cách nấu nước dùng và nguyên liệu để làm hủ tiếu sa tế. Phần nước dùng trước hết lấy từ nước cốt hầm từ thịt bò trong khoảng 3-5 giờ. Sau đó, xào ít gia vị để nước hầm có thành phẩm nước dùng sền sệt, the cay.

Ngoài sợi hủ tiếu dai, quán còn có hủ tiếu mềm, mì gói, mì trứng để phục vụ mọi nhu cầu thực khách. Đặc biệt, quán bán thêm món sủi cảo và cháo thập cẩm nên phù hợp cho gia đình dùng vào buổi sáng cuối tuần.

Ling quán | 87 Vĩnh Khánh, phường 10, quận 4 | Giờ mở cửa: cả ngày (buổi trưa nghỉ từ 12:00 - 14:00)

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối