(SGTT) - Từng là bếp trưởng ở nhiều nhà hàng lớn tại TPHCM với hơn 30 năm kinh nghiệm, ông Gia Thành về mở tiệm bánh mì cùng tên trên đường Lê Hồng Phong, quận 5. Điểm nổi bật ở đây là có phục vụ một số món bánh quốc tế như bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bánh bao kẹp Đài Loan và bánh Panini của Ý.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, ông kinh doanh món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đã hơn chục năm với công thức và bí quyết đúc kết từ kinh nghiệm 30 năm làm bếp. Mới mở bán thêm bánh bao kẹp Đài Loan và bánh Panini Ý gần đây nhưng tiệm của ông rất được thực khách quan tâm.
Các món thịt là điểm đặc sắc nơi đây khi có sự đa dạng gồm thịt heo, thịt bò Úc, thịt gà, thịt xá xíu. Sau khi chọn lựa bánh, mọi người chọn thêm phần nước sốt tùy thích như sốt hải sản, sốt cay hải sản, sốt tiêu đen. Rau củ ăn kèm không chỉ đa dạng mà còn tươi ngon được đích thân ông Gia Thành chọn lọc và chế biến. Giá món ăn từ 25.000 - 48.0000 đồng/phần.
Gia Thành Kebab | 240A Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5 | Giờ mở cửa: 06:00 - 12:30 và 15:00 - 20:00