(SGTT) - Chọn điểm nhấn là phần thịt đầu gối heo cùng giá bán phải chăng, tiệm bánh canh cô Hồng nằm trên đường Tôn Đản, quận 4 ngày qua ngày thu hút hơn trăm lượt thực khách đến dùng bữa.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán mở bán món bánh canh được vài năm với hương vị truyền thống. Đó là phần nước dùng đỏ cam, sệt kẹo cùng các thức ăn kèm gồm chả cá, thịt ghẹ, thịt heo cắt lát. Đặc biệt, từ khi bán thêm đầu gối heo thì quán được nhiều thực khách tìm đến thưởng thức. Chỉ từ 35.000 đồng, mọi người đã có thể trải nghiệm món bánh canh thân quen với phần thịt đầu gối heo mới lạ.
Bánh canh cô Hồng | 37 Tôn Đản, phường 14, quận 4 | Giờ mở cửa: 9:00 – 13:00