(SGTT) - Ẩm thực món sáng của người Hoa rất đa dạng, từ món khô cho đến món nước. Tại một góc đường Trần Quý, quận 11, có tiệm ăn vỉa hè núp hẻm phục vụ đến gần chục món, thoải mái cho thực khách chọn lựa.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán cho hay, gia đình anh là người Hoa, kinh doanh món ăn cũng đã lâu đời, truyền công thức từ người lớn và người trẻ duy trì cho đến nay. Đến đây, thực khách có những lựa chọn món ăn như bánh xếp, hoành thánh lá, cháo bắc thảo, bún mì xào, xôi mặn, há cảo, xíu mại, bánh bột - khoai môn - củ cải, bánh cuốn, bánh tằm xào, bánh canh - nui thịt nạc. Món tráng miệng có rau câu trứng và qui linh cao.
Gần như tất cả món ăn đều nấu theo phong vị ẩm thực người Hoa, dễ thưởng thức và cũng dễ "thèm" mỗi khi đói. Món bánh xếp bán chạy nhất quán phải đến 12:00 mới phục vụ. Giá món ăn từ 15.000 - 25.000 đồng/phần.
Bánh xếp 255 | 255 Trần Quý, phường 4, quận 11 | Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
Phúc An