Thứ bảy, Tháng mười một 23, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5

(SGTT) - Súp cua là món ăn sáng của một số người dân Sài Gòn bởi độ thơm ngon, sự đa dạng trong nguyên liệu và cách chế biến. Bên hông trường THCS Hồng Bàng, quận 5, có quầy súp cua nấu theo phong vị người Hoa, mở bán đã hơn 20 năm.

Chủ quán chia sẻ, súp cua của cô nấu theo phong vị ẩm thực Hoa khi có bong bóng cá, cách nấu nồi súp cũng đặc trưng hơn. Trước đây, quầy súp chỉ đơn giản khi có thêm trứng cút, gà xé, nấm; nay mở rộng món ăn kèm hơn khi có trứng bắc thảo, thịt càng cúm.

Từ ngày có những người chuyên làm ẩm thực đến review, quán cô ngày càng đông hơn còn như trước chủ yếu phục vụ các thế hệ học sinh trường Hồng Bàng. Giá món ăn từ 30.000 - 55.000 đồng.

Súp cua Dì Muối | 235 Lương Nhữ Học, phường 12, quận 5 | Giờ mở cửa: 8:30 – 17:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối