Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng mì sủi cảo, nước dùng nấu từ tương đậu nành

(SGTT) - Chọn kinh doanh món mì truyền thống của người Hoa, người chủ Kim Kiều quán sáng tạo thêm phần nước lèo nấu từ tương đậu nành. Qua đó, tạo nên hương vị riêng biệt cho mì sủi cảo.

Chủ quán cho hay, quán mới mở bán gần một tháng với các món nước như mì Trung Hoa truyền thống, bánh canh bột gạo, hủ tiếu hến. Trong đó, mì sủi cảo được nhiều thực khách ưa thích bởi sủi cảo mềm mại, thơm vị thịt heo và tôm. Phần nước lèo ngoài vị truyền thống thì còn có thêm tương đậu cho vị bùi bùi. Chỉ từ 40.000 đồng, mọi người đã có bữa sáng lạ miệng cùng một món mì thân quen.

Kim Kiều quán | 200 Cao Đạt, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00 và 17:00 - 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối