Chủ Nhật, Tháng mười một 24, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô phở bò ‘quê hương’, giá chỉ 30.000 đồng

(SGTT) - Có người quen ở Bình Thuận chăn nuôi và cung cấp thịt bò, chủ quán phở Nìn rất tự hào về chất lượng món ăn, và giá bán một tô phở chỉ từ 30.000 đồng.

Chủ quán chia sẻ, tên quán phở chính là tên của người con, còn công thức nấu phở truyền lại từ người quen là chủ tiệm phở Hoàng mở bán đã hơn 10 năm. Cứ vài hôm, chủ quán lại nhập thịt bò từ quê Bình Thuận lên. Sau đó, xương bò thì để hầm lấy nước dùng, thịt bò (tái và nạm) thì bán kèm trong món phở.

Điểm nhấn của món phở nơi đây là sợi bánh mềm thơm mùi gạo, nước dùng đậm đà vị bò, đặc biệt, thịt bò tươi nên rất thơm ngon và bổ dưỡng. Ngoài phở bò, quán còn bán thêm cơm gà và xíu mại để thực khách đổi vị. Giá món ăn từ 30.000 – 40.000 đồng.

Phở Nìn | 47 Tân Mỹ, phường Tân Thuận Tây, quận 7 | Giờ mở cửa: 7:30 – 13:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối