(SGTT) - Có người quen ở Bình Thuận chăn nuôi và cung cấp thịt bò, chủ quán phở Nìn rất tự hào về chất lượng món ăn, và giá bán một tô phở chỉ từ 30.000 đồng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, tên quán phở chính là tên của người con, còn công thức nấu phở truyền lại từ người quen là chủ tiệm phở Hoàng mở bán đã hơn 10 năm. Cứ vài hôm, chủ quán lại nhập thịt bò từ quê Bình Thuận lên. Sau đó, xương bò thì để hầm lấy nước dùng, thịt bò (tái và nạm) thì bán kèm trong món phở.
Điểm nhấn của món phở nơi đây là sợi bánh mềm thơm mùi gạo, nước dùng đậm đà vị bò, đặc biệt, thịt bò tươi nên rất thơm ngon và bổ dưỡng. Ngoài phở bò, quán còn bán thêm cơm gà và xíu mại để thực khách đổi vị. Giá món ăn từ 30.000 – 40.000 đồng.
Phở Nìn | 47 Tân Mỹ, phường Tân Thuận Tây, quận 7 | Giờ mở cửa: 7:30 – 13:00
Phúc An