Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm ngon bánh canh gà chị Điệp, giá bán chỉ từ 25.000 đồng

(SGTT) - Bánh canh gà là món ăn dân dã của người miền Tây Nam bộ. Tại đường Dạ Nam, quận 8, có quán ăn phục vụ món này với mức giá bình dân, chỉ từ 25.000 đồng.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán đã hơn 3 năm nay, thực khách tìm đến chủ yếu là thưởng thức món bánh canh gà. Theo đó, quán phục vụ hai loại sợi bánh canh là bột lọc và bột gạo. Sợi bánh được chị chủ đặt mua từ người quen để bảo đảm độ dai, giòn.

Phần nước dùng chủ quán chỉ nấu duy nhất từ xương gà để lấy vị thanh ngọt và bảo đảm đúng tinh thần cho món bánh canh gà. Một tô bánh canh gà thông thường gồm gà xé hoặc lòng gà có giá bán là 25.000 đồng. Nếu thưởng thức phần đầy đủ gồm cả hai món trên thì thực khách cũng chỉ tốn 35.000 đồng.

Ngoài sợi bánh canh, quán còn phục vụ thêm các loại sợi miến, bánh phở, hủ tiếu, nui... để chiều lòng thực khách đi theo nhóm gia đình, có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Bánh canh gà chị Điệp | 141 Dạ Nam, phường 3, quận 8 | Giờ mở cửa: 6:30 – 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối