(SGTT) - Nếu như thực khách đã quá quen vị với bún bò Huế đặc trưng truyền thống thì hãy thử qua bún bò gân với hương vị nấu được biến tấu từ chị chủ người Đắk Lắk.
- Bữa sáng Sài Gòn: Lạ miệng bánh canh càng cúm, thịt ngọt không kém ghẹ, cua
- Bữa sáng Sài Gòn: Nhất vị gia truyền 40 năm hủ tiếu hồ đất quận 6
- Bữa sáng Sài Gòn: Khám phá bún bò Huế kiểu “dồi chiên”
Qua chia sẻ, bún bò gân Dì Sáu là thương hiệu riêng của Dì Sáu mở bán từ năm 1989. Qua công thức gia truyền, chị chủ hiện nay là người tiếp quản và mở đến ba chi nhánh. Trong đó, chi nhánh đầu tiên bán bún riêu cũng là món ăn tâm đắc của chị; hai chi nhánh còn lại tập trung bán bún bò gân.
Theo đó, công thức nước dùng được chủ quán tinh chỉnh lại theo khẩu vị riêng, cũng vốn là phong vị của người Đắk Lắk. Lấy điểm nhấn là gân bò, một phần bún bò nơi đây tùy theo thực khách chọn lựa mà có thể thêm vào chả bò, giò heo, xương bò. Một tô đặc biệt gồm các nguyên liệu kể trên có giá bán 65.000 đồng; các thức ăn kèm dao động từ 15.000 - 25.000 đồng/món.
Ngoài điểm nhấn ở món bún bò gân, không gian quán được bài trí gần gũi, dân dã và tươm tất. Khu vực bếp gọn gàng, sạch sẽ giúp thực khách có thêm sự yên tâm khi thưởng thức.
Bún bò gân Dì Sáu 1989 | Địa chỉ: 68-70, Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00