Thứ Sáu, Tháng Mười 18, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị bữa sáng cùng bún bò Tư Xe ở quận 7

(SGTT) - Trong các món nước cho buổi sáng, bún bò là chọn lựa của một số thực khách bởi nước dùng đậm đà, thức ăn kèm nhiều loại. Tại đường Lê Văn Lương, quận 7, có tiệm bún bò đáp ứng tiêu chí này kèm giá bán phải chăng.

Chủ quán cho hay, quán mở bán đã được mười mấy năm ở ngay góc ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Thị Thập. Được truyền nghề từ mẹ, cô chọn bún bò là món ăn chính tại quán Tư Xe, thu hút thực khách bởi hương vị gia truyền.

Theo đó, nước dùng được hầm hoàn toàn từ xương ống bò, thường xuyên hớt bọt để nước trong, không ngấy. Thức ăn kèm có giò heo, chả huế, nạm bò, thịt bò tái; cùng sợi bún trung quen thuộc của món bún bò.

Đặc biệt, quán còn phục vụ thêm bún mọc, bún riêu để thực khách thân quen đổi vị trong mỗi bữa sáng. Nước dùng món nào đều được chủ quán nấu theo phong vị món đó, không dùng chung nước dùng. Giá món ăn từ 40.000 - 60.000 đồng.

Bún bò Tư Xe | 378 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7 | Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giúp học sinh vùng cao tìm về con chữ sau những...

0
(SGTT) - Sau những thiệt hại nặng nề mà cơn bão Yagi để lại, các em học sinh tại vùng núi Lào Cai đã...

Ghé thăm chợ Thủ Đức nhớ thử vị cháo vịt Ngọc...

0
(SGTT) - Ngoài sự tấp nập giao thương hàng hóa, thì ẩm thực tại chợ Thủ Đức (thành phố Thủ Đức) cũng thu hút...

Ngày Doanh nhân, nghe doanh chủ kể chuyện thích ứng

0
(SGTT) - Áp lực tạo ra “kim cương”, khả năng thích ứng tạo ra cơ hội cùng với những thách thức đã và đang...

Thử vị món chay tại nhà hàng đạt Michelin Selected ở...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu phố yên tĩnh ở thành phố Thủ Đức, Du Yên là nhà hàng ẩm thực chay nổi bật...

Doanh nhân nước ngoài và câu chuyện thích nghi tại thị...

0
(SGTT) - Ngày 13-10, Việt Nam tôn vinh các doanh nhân - những người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh...

Đổi vị bánh mì phá lấu heo, quán bán hơn 30...

0
(SGTT) - Hương vị đặc trưng và sự kết hợp độc đáo đã giúp bánh mì phá lấu trở thành món ăn được nhiều...

Kết nối