Thứ Bảy, Tháng Bảy 6, 2024

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại Việt Nam theo từng giai đoạn (phần 1)

(SGTT) – Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây, mời bạn đọc theo dõi chính sách này trong giai đoạn 1955-1996.

Nội dung: Huỳnh Thế Du – Nguyễn Xuân Thành

Trúc Nhã

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: hương vị biển trong tô bún chả...

0
(SGTT) – Bún chả cá là một trong những món ăn truyền thống của người dân Quy Nhơn, Bình Định. Tại TPHCM, thực khách...

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn: hàng quán thích ứng, khách...

0
(SGTT) - Quốc hội đã chính thức thông qua quy định cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện...

Đổi vị bữa sáng với bánh cuốn Tây Sơn, món ăn...

0
(SGTT) - Bánh cuốn Tây Sơn là món ăn nổi tiếng của người dân vùng đất võ Bình Định. Điểm đặc sắc của món...

Quán phở, miến gà ở TPHCM hai lần đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Với hơn 50 năm mở bán, phở miến gà Kỳ Đồng là một trong những địa chỉ ẩm thực quen thuộc của...

TPHCM: Bơ ‘nữ hoàng’ chạm đáy, vải thiều leo đỉnh

0
(SGTT) - Từng được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loại bơ với giá bán cao ngất ngưỡng, hiện nay bơ 034 rớt...

Thư thái bên ly cà phê ‘Kingdom’, ngắm đàn cá tung...

0
(SGTT) - Tọa lạc tại một góc đường Tô Hiến Thành, quận 10, tiệm cà phê Bistro Kingdom có không gian thoáng mát, đặc...

Kết nối