Thứ bảy, Tháng mười một 23, 2024

Corner 308: Đề cao sự trải nghiệm ẩm thực của thực khách

(SGTTO) - Sau khoảng thời gian học tập và làm việc ở một số thành phố lớn tại Trung Quốc, anh Mai Hoàng Long trở về Việt Nam làm việc tại các nhà hàng có tiếng như 1960s, Unilever, hệ thống nhà hàng Cuisine World. Hơn 10 năm tích cóp kinh nghiệm, anh Hoàng Long thiết kế và cho ra mắt mô hình nhà hàng cộng hưởng quán bar với mong muốn đề cao sự trải nghiệm ẩm thực cho khách hàng.

Không gian bên trong quán có 60 chỗ ngồi.

Thiết kế nên Corner 308 Grill & Bar đề cao trải nghiệm của khách hàng. Với sự hỗ trợ chuyên môn từ người đồng nghiệp đầu bếp Ngô Thanh Long, hiện đang là bếp trưởng cho hệ thống Nhà hàng và Trung tâm tổ chức sự kiện Én Event Space.

Không gian Corner 308 Grill & Bar được thiết kế với nhiều góc nhỏ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Có khu ngoài trời (terrace) dành cho các bạn trẻ hội nhóm, BBQ ngoài trời với khu bếp nướng mở hấp dẫn. Khu vực bên trong nhà hàng được thiết kế theo phong cách bán công nghiệp, theo phong cách thủy thủ viễn dương. Thực khách sẽ thấy thú vị với những đồ vật cổ sưu tầm từ những con tàu chiến những năm 1940 - 1945.

Với mô hình của riêng mình, cộng tác cùng những người anh em đầu bếp đã cùng gắn bó trong đó có Bếp Trưởng Ngô Thanh Long. Thực đơn Corner 308 phong phú với hơn 30 món ăn mang phong cách ẩm thực Á-Âu mức giá dao động từ 80.000-500.000 đồng/món ăn. Một số món ăn “hot” thường được thực khách order là chả ram gan ngỗng, pate ốc hương, thịt bò xông khói… Được biết, nguồn hải sản của quán nhập ở trong nước, trong khi các loại thịt như heo, bò thì nhập ngoại từ một số quốc gia như Úc, Mỹ, Tây Ban Nha. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu luôn tươi, quán có hồ chứa hải sản cũng như tủ trữ mát đạt chuẩn lưu trữ thực phẩm.

Món bò Tứ Xiên (gồm bốn phần thịt bò khác nhau) cũng là một trong những món điểm nhấn của nhà hàng.

Ngoài, ra, thực khách đến quán còn được tận tay lựa chọn các loại hải sản tươi từ hồ. Sau đó trao đổi với đầu bếp về cách chế biến theo mong muốn. Thực khách cũng có thể đến khu vực bếp nướng gọi một phần thịt nướng trực tiếp tại đó hoặc nhâm nhi ly bia và tận mắt chứng kiến đầu bếp đang chế biến món ăn của mình. Đây là sự trải nghiệm mà Corner 308 mong muốn mang đến cho khách hàng.

Bên cạnh thức ăn, thực khách đến Corner 308 còn được trải nghiệm các dòng bia thủ công, các loại cocktail, mocktail đặc trưng, mang hương vị khác biệt. Khi kết hợp cùng với các món ăn của quán thì hương vị như hòa quyện lại với nhau.

Đặc biệt, thực khách đến quán vào tối thứ Tư và thứ Sáu hằng tuần sẽ được thưởng thức những giai điệu nhạc BulesJazz (một thể loại của nhạc Jazz), Country (nhạc đồng quê) được thể hiện bởi ca sĩ Trần Gia Nghi (Á quân The voice 2018) và hai ban nhạc Việt The Soggy Bottom Boys và Story teller.

Ban nhạc Việt The Soggy Bottom Boys đưa thực khách chìm đắm trong không gian âm nhạc và ẩm thực.

Chủ quán Corner 308, cho biết: “Bản thân tôi luôn luôn mong muốn tạo ra một môi trường giải trí văn minh, sản phẩm khác biệt cho thực khách trải nghiệm với mức chi phí phải chăng, và thế là Corner 308 ra đời từ ý tưởng đó”.

Corner 308 Grill & Bar:

  • Địa chỉ: 308C Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TPHCM
  • Giờ mờ cửa: 17:00-00:00
  • Điện thoại: (028).3832.8787

Bài: Mai My - Ảnh: Trần Tú

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối