(SGTTO) - Để thay đổi khẩu vị cho ngày cuối tuần, mẹ và bé có thể vào bếp trổ tài chế biến món Cá ngừ áp chảo kèm xốt Espuma Permesan Cheese do đầu bếp Đinh Đức Quốc hướng dẫn dưới đây.
Mỹ Xuân
(SGTTO) - Để thay đổi khẩu vị cho ngày cuối tuần, mẹ và bé có thể vào bếp trổ tài chế biến món Cá ngừ áp chảo kèm xốt Espuma Permesan Cheese do đầu bếp Đinh Đức Quốc hướng dẫn dưới đây.
Mỹ Xuân
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Sài Gòn Tiếp Thị không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Sài Gòn Tiếp Thị giữ bản quyền nội dung của trang web sgtiepthi.vn. Không sử dụng lại nội dung trên trang này dưới mọi hình thức, trừ khi được Sài Gòn Tiếp Thị đồng ý bằng văn bản.