(SGTTO) - Mochi là loại bánh truyền thống của người Nhật nhưng hiện nay đã trở thành món ăn yêu thích của người Hawaii, ít nhất là trong căn bếp của gia đình bà Nora Uchida.
Bà Uchida là một người Mỹ gốc Nhật, thuộc thế hệ thứ ba sinh sống tại thị trấn Hilo, Hawaii. Bà thừa hưởng cách làm bánh mochi truyền thống từ bà mình và đã biến tấu nó để mang màu sắc, hương vị “rực rỡ” của vùng đất Aloha nơi mình sinh sống.
Cửa tiệm Two Ladies Kitchen tại số 274 Kilauea, Hilo, Hawaii là nơi bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị bánh mochi khác nhau, nhất là các loại mochi hương trái cây bốn mùa tươi ngon tại bang Aloha nước Mỹ.
Huỳnh Nhi
Theo Great Big Story