(SGTT) - Bột chiên là một phần văn hóa ẩm thực của người dân Sài Gòn bởi độ gần gũi, hương vị và thường bán tại các quầy xe hàng rong. Tại quận 11, có tiệm ăn Dìn Ký bán bột chiên nhưng được làm mới bởi các thức ăn kèm.
- Thân thương tô cháo huyết kiểu mẹ nấu ở quận 6
- Food Núp Hẻm: Thơm lừng bánh cuốn trứng cô Hạnh, mở bán từ năm 1989
- Đặc sắc bánh cuốn thịt nem nướng Má Phượng, bán dưới chân cầu Chữ Y hơn 38 năm
Địa chỉ: 200 Tôn Thất Hiệp, phường 12, quận 11 | Giờ mở cửa: 14:00 – 23:00 | Giá bán: 25.000 – 50.000 đồng/phần.
Gia Hân