Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Giáng sinh ngọt ngào cùng ba món bánh yêu thương, dễ làm

(SGTT) - Giáng sinh là dịp để mọi người vào bếp và trổ tài làm những món ngon cả về phần vị lẫn phần hình. Gợi ý món bánh dưới đây sẽ giúp gia đình có thêm lựa chọn để tận hưởng không khí Noel ngay tại nhà.

Những bữa tiệc hoặc chỉ đơn giản là bữa cơm ấm cúng tại gia đêm Giáng sinh đều cần ít nhất một món bánh ngọt. Đặc biệt, bánh luôn được tạo hình và trang trí đậm chất Giáng sinh để mọi người thích thú hơn. Vì thế, Sài Gòn Tiếp Thị gợi ý cho bạn đọc ba món bánh quy gừng, bánh quy kẹo dẻo và bánh kem khúc cây, vừa dễ ăn vừa dễ làm.

Theo phong cách truyền thống, bạn đọc có nickname Suka Subin lựa chọn nướng bánh quy gừng, trang trí bằng kem đánh từ lòng trắng trứng. Từ đó, bạn vẽ lên bánh nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau và trông rất bắt mắt.

Cũng là bánh quy, nhưng bạn đọc có nickname LamBanh Hoc biến tấu mới lạ hơn khi thêm kẹo dẻo làm nhân. Bánh vừa có vị chua ngọt, vừa có thể kéo dài ra như phô mai trông rất thú vị.

Còn với bạn đọc Kiều Oanh thì thích làm bánh tặng người thân, đặc biệt là bánh kem khúc cây. Chị sử dụng nĩa để tạo vân gỗ cho bánh, rắc dừa khô như bông tuyết và thêm vài bánh kẹo trang trí cho phù hợp chủ đề Noel.

Bánh quy gừng

Bánh quy kẹo dẻo

Bánh khúc cây

Anh Quỳnh tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối