Thứ Tư, Tháng Bảy 3, 2024

Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?

(SGTT) – Đầu năm 2024, TPHCM đã triển khai thêm nhiều khu phố ẩm thực với mục đích giúp người dân và du khách có thêm điểm ăn uống, vui chơi, trải nghiệm như phố Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) và Thảo Điền (Quận 2). Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, các khu phố ẩm thực này vẫn chưa đem lại hiệu quả như kỳ vọng.

Thái Bảo - Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Làm kinh tế tuần hoàn: Mô hình và cách thức xanh...

0
(SGTT) - Việc chuyển đổi xanh trong sản xuất cần được nhìn nhận nghiêm túc ở mọi góc độ và cần có cách tiếp...

Mặt bằng trung tâm TPHCM vẫn tiếp tục ‘chờ’ khách thuê

0
(SGTT) - Nhiều mặt bằng tại các khu vực trung tâm của TPHCM như quận 1, quận 3, quận 5... vẫn rơi vào cảnh...

Cuối tháng 8-2024, thông 1 nhánh hầm chui Nguyễn Văn Linh...

0
(SGTT) - Theo tính toán của chủ đầu tư, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TPHCM) sẽ thông nhánh...

Bữa sáng Sài Gòn: Khác lạ vị cơm tấm Long Xuyên...

0
(SGTT) - Cơm tấm là món ăn phổ biến của người dân thành phố Long Xuyên, An Giang. Sự đặc sắc của món ăn...

TPHCM: Tiểu thương lo bán ‘ế’ khi giá sầu riêng cuối...

0
(SGTT) - Sầu riêng tại các tỉnh miền Tây Nam bộ đang bước vào giai đoạn cuối vụ, nguồn cung khan hiếm đã khiến...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử canh bún, bún riêu ‘núp’ chung...

0
(SGTT) - Trong nhiều món ăn sáng, canh bún hay bún riêu là món khoái khẩu của một số thực khách. Nếu có dịp...

Kết nối