Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?
Thái Bảo - Bảo Ngọc
Cùng chủ đề
Làm kinh tế tuần hoàn: Mô hình và cách thức xanh...
(SGTT) - Việc chuyển đổi xanh trong sản xuất cần được nhìn nhận nghiêm túc ở mọi góc độ và cần có cách tiếp...
Mặt bằng trung tâm TPHCM vẫn tiếp tục ‘chờ’ khách thuê
(SGTT) - Nhiều mặt bằng tại các khu vực trung tâm của TPHCM như quận 1, quận 3, quận 5... vẫn rơi vào cảnh...
Cuối tháng 8-2024, thông 1 nhánh hầm chui Nguyễn Văn Linh...
(SGTT) - Theo tính toán của chủ đầu tư, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TPHCM) sẽ thông nhánh...
Bữa sáng Sài Gòn: Khác lạ vị cơm tấm Long Xuyên...
(SGTT) - Cơm tấm là món ăn phổ biến của người dân thành phố Long Xuyên, An Giang. Sự đặc sắc của món ăn...
TPHCM: Tiểu thương lo bán ‘ế’ khi giá sầu riêng cuối...
(SGTT) - Sầu riêng tại các tỉnh miền Tây Nam bộ đang bước vào giai đoạn cuối vụ, nguồn cung khan hiếm đã khiến...
Bữa sáng Sài Gòn: Thử canh bún, bún riêu ‘núp’ chung...
(SGTT) - Trong nhiều món ăn sáng, canh bún hay bún riêu là món khoái khẩu của một số thực khách. Nếu có dịp...