Thứ bảy, Tháng mười một 23, 2024

Hàng quán tại TPHCM muốn bán tại chỗ phải đáp ứng 6 tiêu chí phòng, chống dịch

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM vừa có quyết định ban hành bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch tại các cơ sở kinh doanh ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố, trong đó các cơ sở kinh doanh phục vụ tại chỗ phải đáp ứng đầy đủ 6 tiêu chí mới được phép hoạt động.
Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch tại các cơ sở kinh doanh ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố

Thanh Diệu - Thu Trang

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối