Thứ Bảy, Tháng Sáu 29, 2024

Hiểu hơn về các loại mắm miền Tây sông nước

Từ sản vật sông nước như cá, còng, tép… người dân miền Tây ứng dụng các phương pháp ủ, lên men chúng để tạo thành mắm. Từ đó, tạo nên nhiều món ăn đặc sắc trong văn hóa ẩm thực miền Tây nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nếu có dịp du lịch miền Tây sông nước, mọi người có thể chọn mua một số loại mắm sau để về dùng hay biếu tặng.

Theo amthucmientay, sanvatsongnuoc, mamviet

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhà hàng Krasota làm mới bữa ăn bằng trí tuệ nhân...

0
(SGTT) - Hình ảnh con đom đóm bay vòng quanh ly nước hay trò chơi điện tử được kích hoạt ngay tại bàn là...

Top 100 món ăn sáng ngon nhất thế giới ‘gọi tên’...

0
Mới đây, ba món ăn truyền thống của người Việt là cơm tấm, bò kho và bún bò Huế đã lọt vào danh sách...

Khám phá ẩm thực Nha Trang chỉ với 20.000 đồng

0
Ẩm thực Nha Trang ngoài những món ăn truyền thống như bún chả cá, nem nướng, bánh căn, bún mực... thì còn có những...

TPHCM vào top 20 thành phố có ẩm thực ngon nhất...

0
(SGTT) - Tạp chí Time Out của Anh vừa công bố danh sách 20 thành phố có nền ẩm thực đặc sắc nhất thế...

Thử hương vị mới lạ của thịt bò, cá khi được...

0
Thời gian gần đây, một số nhà hàng tại TPHCM đã áp dụng kỹ thuật "lên tuổi" với một số loại thịt bò, cá...

Bánh mì, bánh xèo, phở, chả giò, cơm tấm lọt top...

0
Mới đây, chuyên trang Taste Atlas đã công bố danh sách 100 món ăn đường phố hấp dẫn nhất châu Á 2024. Trong đó,...

Kết nối