Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024

Hiểu hơn về tác dụng của rau húng quế

Là loại rau gia vị thường xuyên có trong các món Việt, húng quế vừa giúp hương vị món ăn thêm đặc sắc, vừa có những công dụng nhất định cho sức khỏe người dùng.

Theo Sức khỏe và Đời sống, khoahoc.tv

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thử thách ăn uống, một mukbanger người Philippines qua đời

0
Mới đây, Bộ Y tế Philippines cân nhắc về việc cấm các video mukbang ở quốc gia này sau khi một mukbanger (người thử...

Công phu nghề ướp trà sen Tây Hồ

0
Từ lâu, trà sen Tây Hồ đã là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Hà Nội. Sự tinh tế, cầu...

Nhộng, dế, ong mật trở thành món ăn mới tại Singapore

0
Sắp tới đây, du khách đến đảo quốc Singapore sẽ có thể thưởng thức những món ăn từ côn trùng. Đây là quyết định...

Những món ăn không nên bỏ lỡ khi đến Thái Lan...

0
(SGTT) - Xứ sở Chùa Vàng Thái Lan là điểm đến thu hút du khách Việt không chỉ bởi vẻ đẹp của danh lam...

Chạo tôm, chả giò Việt Nam lọt top món ăn nhẹ...

0
Mới đây, chuyên trang ẩm thực quốc tế – Taste Atlas – đã đưa ra danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế...

Báo Mỹ kể chuyện sức hút của cà phê muối Việt...

0
(SGTT) – Không chỉ thu hút các quán cà phê trong nước, gần đây, món cà phê muối còn được một chuỗi cửa hàng...

Kết nối