Thứ Ba, Tháng Chín 17, 2024

Hội Đầu bếp Bình Dương cùng Unilever Food Solutions chia sẻ xu hướng tiệc cưới 2022 – 2025

(SGTT) – Nhằm mang đến những giải pháp tối ưu hóa thực phẩm, nâng cao hiệu quả và chất lượng món ăn cho các chủ nhà hàng ở địa bàn tỉnh, Hội Đầu bếp Bình Dương phối hợp cùng Unilever Food Solutions (UFS) VN tổ chức buổi chia sẻ xu hướng tiệc cưới 2022 – 2025.

Theo đó, sự kiện diễn ra vào chiều 29-8 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hải Yến, TP Thuận An, Bình Dương.

Tham gia sự kiện có hơn 50 chủ doanh nghiệp nhà hàng, trung tâm tiệc cưới trên địa bàn tỉnh, cùng hội viên Hội Đầu bếp Bình Dương. Ảnh: Phúc An
Đại diện UFS VN chia sẻ những thông tin hữu ích về xu hướng ẩm thực tiệc cưới năm 2022 – 2025. Theo vị này, ẩm thực tiệc cưới trong tương lai cần định hình theo những giá trị cốt lõi như ẩm thực fusion lành mạnh, tái định nghĩa giá trị khi xu hướng tiệc cưới nhỏ gọn lên ngôi, nguyên liệu và cách nấu hiện đại, sử dụng đối tác sản xuất bên ngoài để tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả vận hành bếp. Ảnh: Phúc An
Anh Huỳnh Quế Vinh, Bếp phó UFS Việt Nam (trái) và anh Nguyễn Văn Vinh, Tổng bếp trưởng điều hành Nhà hàng Sân golf Phú Mỹ, Bình Dương (phải) chia sẻ kinh nghiệm về các món ăn theo xu hướng ẩm thực tiệc cưới 2022 – 2025. Ảnh: Phúc An
Đầu bếp trình diễn một món ăn trong thực đơn tiệc cưới hiện đại. Ảnh: Phúc An
Năm món ăn UFS VN gợi ý trong lần chia sẻ xu hướng này, gồm súp tóc tiên đông trùng, gỏi tôm bưởi sốt mayo xoài, tôm chiên sốt kem tomyam, sườn nướng tomyam và lẩu đậu hủ non.  Ảnh: Phúc An

Để chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp, ngoài vai trò là đơn vị tổ chức, Hội Đầu bếp Bình Dương còn nhận được sự đồng hành từ Unilever Food Solutions VN, Inox Hùng Cường, Thành Nam Food và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Hải Yến. Trước đó, mỗi tháng hội định kỳ tổ chức 1 lần các chuyên đề ẩm thực nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ cho đầu bếp, sinh viên chuyên ngành ẩm thực đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương.

Là hội đầu bếp chính quy và được thành lập trong thời gian gần đây, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương mang “sứ mệnh” giới thiệu và lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, hội còn là cầu nối và sân chơi để các đầu bếp tham gia, giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ban chấp hành Chi hội Ẩm thực Bình Dương nhiệm kỳ...

0
Sau kiện toàn nhân sự, Ban chấp hành Chi hội Ẩm thực Bình Dương nhiệm kỳ 2024 - 2026 chính thức ra mắt tại...

Bình Dương: Hội đầu bếp ‘chuyển mình’ thành Chi hội ẩm...

0
Sau 2 năm ra mắt cộng đồng ẩm thực và ngành F&B Việt Nam, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương chính thức đổi...

Chi hội Ẩm thực Bình Dương làm mới món ăn từ...

0
(SGTT) - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức ẩm thực mới lạ, Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương đã...

Sinh viên Bình Dương làm bánh kem, giỏ hoa từ rau...

0
(SGTT) – Nhằm tôn vinh và tri ân nghề giáo nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20-11), Hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình...

Đầu bếp trẻ, sinh viên nghe Hội Đầu bếp Bình Dương...

0
(SGTT) - Chọn chủ đề ẩm thực tiệc BBQ với những ứng dụng từ thực phẩm cao cấp, buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp...

Hội Đầu bếp Bình Dương mang ‘Trung thu’ đến trẻ em...

0
(SGTT) - Không chỉ là tổ chức chuyên về ẩm thực và nghề bếp, Hội Đầu bếp Bình Dương còn có những hoạt động...

Kết nối