Thứ tư, Tháng mười hai 4, 2024

Hội Đầu bếp Bình Dương tiếp tục lan tỏa văn hóa ẩm thực tỉnh nhà

(SGTT) - Tối ngày 22-2-2023, tại Nhà hàng sân golf Phú Mỹ, Bình Dương đã diễn ra Lễ kỷ niệm một năm ngày ra mắt Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương. Theo đó, sự kiện quy tụ hàng trăm đầu bếp, nghệ nhân ẩm thực, doanh nghiệp trong ngành F&B từ các tỉnh, thành về tham dự.

Tại sự kiện, cơ quan quản lý là Hiệp hội Du lịch Bình Dương và Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam đã có bằng khen ghi nhận những đóng góp của Hội đầu bếp Bình Dương trong năm qua cho ẩm thực tỉnh nhà và Việt Nam.

Thông tin về hoạt động của hội trong năm qua và phương hướng năm nay, đại diện ban chấp hành cho hay vẫn tiếp tục duy trì công tác đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đầu bếp trẻ; tổ chức các công tác thiện nguyện xã hội. Ngoài ra, hội còn dự tính kết hợp cùng Hiệp hội Du lịch Bình Dương tổ chức xác lập kỷ lục 100 món ăn từ măng tre tại làng tre Phú An vào tháng 5-2023; tổ chức cuộc thi ẩm thực cho sinh viên, đầu bếp trên địa bàn tỉnh có cơ hội cọ xát năng lực.

Đặc biệt, tại lễ kỷ niệm, hội còn có thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Inox Hùng Cường nhằm khẳng định vị thế và con đường phát triển lâu dài, nâng tầm ẩm thực Bình Dương. Dịp này, hội cũng ra mắt ban chấp hành mới và tri ân những nhãn hàng đã cùng đồng hành thời gian qua.

Lê Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối