Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Hướng dẫn làm bánh tráng cuốn tôm thịt bắt mắt, dễ ăn

(SGTTO) - Bánh tráng cuốn tôm thịt là món ăn ngon có đầy đủ dinh dưỡng từ thịt heo và các loại rau, củ, quả. Không những thế, nó còn là món ăn dễ làm, phù hợp dùng cho bất kỳ bữa ăn nào trong ngày.

Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Tuệ Tâm, người bạn chế biến món bánh tráng cuốn tôm thịt trông rất bắt mắt và ngon miệng. Theo bạn Tuệ Tâm, món ăn này cách làm không quá phức tạp nhưng bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để đảm bảo hương vị đúng nhất cho món ăn. Theo đó, khâu chọn nguyên liệu cũng cần chú ý như tôm nên còn tươi sống, thịt ba chỉ cũng nên chọn loại tươi, ít mỡ...

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng vào bếp làm món bánh tráng cuốn tôm thịt với công thức gợi ý từ bạn Tuệ Tâm nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Tuệ Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối