Thứ Bảy, Tháng Bảy 6, 2024

Làm kinh tế tuần hoàn: Mô hình và cách thức xanh hoá nhà máy

(SGTT) – Việc chuyển đổi xanh trong sản xuất cần được nhìn nhận nghiêm túc ở mọi góc độ và cần có cách tiếp cận đúng đắn từ việc xem xét mô hình nhà máy xanh, hệ thống vận hành và cách thức quản lý mới theo hướng phát triển bền vững.

Nội dung: Trần Hương Giang – Huỳnh Thanh Trung

Trúc Nhã

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn: hàng quán thích ứng, khách...

0
(SGTT) - Quốc hội đã chính thức thông qua quy định cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện...

Đổi vị bữa sáng với bánh cuốn Tây Sơn, món ăn...

0
(SGTT) - Bánh cuốn Tây Sơn là món ăn nổi tiếng của người dân vùng đất võ Bình Định. Điểm đặc sắc của món...

Quán phở, miến gà ở TPHCM hai lần đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Với hơn 50 năm mở bán, phở miến gà Kỳ Đồng là một trong những địa chỉ ẩm thực quen thuộc của...

TPHCM: Bơ ‘nữ hoàng’ chạm đáy, vải thiều leo đỉnh

0
(SGTT) - Từng được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loại bơ với giá bán cao ngất ngưỡng, hiện nay bơ 034 rớt...

Thư thái bên ly cà phê ‘Kingdom’, ngắm đàn cá tung...

0
(SGTT) - Tọa lạc tại một góc đường Tô Hiến Thành, quận 10, tiệm cà phê Bistro Kingdom có không gian thoáng mát, đặc...

Đổi vị với bún đỏ Đắk Lắk, ‘núp’ chợ Tăng Nhơn...

0
(SGTT) - Bún đỏ là món ăn đặc trưng của người dân Đắk Lắk, với điểm dễ nhận biết là sợi bún đỏ, thấm...

Kết nối